Continues below advertisement

Taste

News
Most Used Spice : ਪੂਰੀ ਦੁਨੀਆ ਵਿਚ ਨਮਕ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਵਰਤਿਆ ਜਾਂਦਾ ਇਹ ਮਸਾਲਾ, ਲਾਜਵਾਬ ਹੈ ਵਰਾਇਟੀ-ਕੀਮਤ ਤੇ ਸਵਾਦ 
Yogurt In Winters : ਸਰਦੀਆਂ ਵਿੱਚ ਦਹੀਂ ਦਾ ਸੇਵਨ ਕਰਨਾ ਕਿੰਨਾ-ਕੁ ਸਹੀ, ਜਾਣੋ ਇਸ ਨਾਲ ਜੁੜੀ ਮਿੱਥ ਦਾ ਸੱਚ
Black Tongue and Disease : ਕੀ ਕਾਲੇ ਰੰਗ ਦੀ ਜੀਭ ਦਿੰਦੀ ਕੈਂਸਰ ਹੋਣ ਦਾ ਸੰਕੇਤ ? ਇਥੇ ਦੂਰ ਕਰੋ ਆਪਣਾ ਭੁਲੇਖਾ 
Ginger Tea Benefits In Winter : ਅਦਰਕ ਦੀ ਚਾਹ ਪੀਣ ਦੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਮਿਲਦੇ ਇਹ 7 ਫਾਇਦੇ, ਜਾਣੋ ਦਿਨ 'ਚ ਕਿੰਨੇ ਕੱਪ ਜ਼ਰੂਰੀ
Kidney Patient and Salt : ਕਿਡਨੀ ਦੇ ਮਰੀਜ਼ਾਂ ਲਈ ਕਿਹੜਾ ਲੂਣ ਖਾਣਾ ਸਿਹਤਮੰਦ, ਲੋੜ ਤੋਂ ਵੱਧ ਸਫੈਦ ਨਮਕ ਦਾ ਸੇਵਨ ਲੈ ਸਕਦਾ ਜਾਨ
Tounge Colour : ਕਈ ਗੰਭੀਰ ਬਿਮਾਰੀਆਂ ਦੇ ਸ਼ੁਰੂਆਤੀ ਲੱਛਣਾਂ 'ਚ ਬਦਲ ਜਾਂਦੈ ਜੀਭ ਦਾ ਰੰਗ, ਰਿਸਰਚ 'ਚ ਖ਼ੁਲਾਸਾ
Morning Coffee and Health : ਪੀਣੀ ਹੈ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਕੌਫੀ ਤਾਂ ਦੁੱਧ ਦੀ ਥਾਂ ਪਾਣੀ ਦਾ ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਕਰੋ ਇਸਤੇਮਾਲ, ਫਾਲੋ ਕਰੋ ਇਹ ਟਿਪਸ
Salt Benefits : ਸਿਰਫ ਸਵਾਦ ਹੀ ਨਹੀਂ ਸਗੋਂ ਕਈ ਫਾਇਦੇ ਵੀ ਦਿੰਦੇ ਨੇ ਲੂਣ ; ਜਾਣੋ ਇਸਦੀ ਗੁਣਵੱਤਾ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਕਿਉਂ
Kitchen Tips : ਪਰਾਠੇ ਨਾਲ ਖਾਉ ਹਰੇ ਟਮਾਟਰ ਦੀ ਚਟਨੀ ! ਜਾਣੋਂ ਬਣਾਉਣ ਦਾ ਤਰੀਕਾ
Easy Recipe to Aloo Parathas : ਜੇਕਰ ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਤਿਆਰ ਕਰੋਗੇ ਆਲੂ ਪਰਾਂਠੇ ਦੀ ਸਟਫਿੰਗ ਤਾਂ ਦੁੱਗਣਾ ਹੋ ਜਾਵੇਗਾ ਪਰਾਂਠੇ ਦਾ ਸੁਆਦ
Tasty Daal Tips : ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਦੀ ਬੋਰਿੰਗ ਦਾਲ ਨੂੰ ਸਵਾਦਿਸ਼ਟ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਇਹ 3 ਚੀਜਾਂ ਮਿਲਾ ਕੇ ਖਾਓ, ਵਧ ਜਾਵੇਗਾ ਦਾਲ ਦਾ ਸਵਾਦ
Rajasthani Kadhi : ਬੇਸਣ ਦੀ ਕੜ੍ਹੀ 'ਚ ਲਗਾਓ ਰਾਜਸਥਾਨੀ ਤੜਕਾ, ਕਿਸੇ ਢਾਬੇ ਜਾਂ ਰੈਸਟੋਰੈਂਟ ਤੋਂ ਘੱਟ ਨਹੀਂ ਹੋਵੇਗਾ ਕੜ੍ਹੀ ਦਾ ਸਵਾਦ
Continues below advertisement